Báo Giá

Hình ảnh thi công nội thất tại ZINHOME

Đơn giá thiết kế nọi thất
Đơn giá thiết kế nọi thất

Đơn giá thiết kế nội thất

Đơn giá thiết kế nội thất là giá được Zin Home tính căn cứ vào diện tích và phong cách thiết kế nội thất với sản phẩm là thiết kế 3D trên bản vẽ.

Giá thiết kế nội thất được tính tính như sau: Giá thiết kế kế được tính dựa vào diện tích căn hộ nhân với đơn giá thiết kế nội thất, giá này được chỉ được tính tại các phần thiết kế trong nhà.

 • Ví dụ căn hộ chung cư có diện tích 70m2 nhưng phần thiết kế nội thất là phòng khách và phòng ngủ với tổng diện tích 50m2 thì giá thiết kế nội thất được tính là: 50*150.000

Thời gian thiết kế nội thất là bao lâu:

 • Thông thường đối với các công trình thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với đơn giá thiết kế nội thất theo quy định thì thời gian bàn giao bản vẽ 3D từ 7 – 10 ngày.

Khách hàng sau khi bàn giao thiết kế có được chỉnh sửa không.

Tại Zin Home sau khi chốt đơn giá thiết kế nội thất và bàn giao bản vẽ 3D, khách hàng có quyền sửa thiết kế 3D  3 lần, trong 3 lần sửa khách hàng có thể cùng KTS bàn bạc và thay đổi sao cho phù hợp với căn hộ chung cư, ngoài gia trong quá trình thi công nội thất trọn gói khách hàng có thể điều chỉnh thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI 

Thi công nội thất trọn gói – tại Zin Home là quá trình thi công trọn gói các hạng mục nội thất trong gia đình, quy trình thi công nội thất trọn gói bắt đầu khi các KTS tại Zin Home tham khảo nhu cầu khách hàng, đến các giai đoạn hoàn thiện nội thất vệ sinh và hoàn thiện trong trí nội thất theo nhu cầu, ngoài ra khi thi công nội thất tại Zin Home các sản phẩm phụ kiện nội thất như bếp từ, giá giao kéo, bản lề, ray kéo… đều được Zin Home hỗ trợ 30 – 50% so với giá thị trường.

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

– Bước 1: Gặp gỡ trao đổi

 • Bước đầu tin trong quy trình thi công nội thất Zin Home sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và tham khảo thông tin khách hàng về ý tưởng thiết kế nội thất, nắm bắt nhu cầu thiết kế nội thất của khách hàng.

– Bước 2: Ý tưởng và bố cục

 • Tại giao đoạn này KTS. của Zin Home sẽ dựa và thông tin khách hàng để lên thiết kế chủ đạo.
 • Thống nhất tông màu chủ đạo, bố cục nội thất chủ đạo, đây là bước vô cùng quan trọng trong quy trình thi công nội thất tại giai đoạn này Zin Home và khách hàng sẽ thống nhất về ý tưởng và manh nha hình thành nên bố cục căn hộ trogn tương lai.

– Bước 3: Sáng tạo và thiết kế

 • Tại bước 3 Zin Home sẽ cùng khách hàng ký hợp đồng thiết kế nội thất 3D căn hộ sẽ được dựng để khách hàng có thể hình dung về thiết kế nội thất căn hộ nhà mình trong thực tế. theo quy định của công ty và quy trình thi công giai đoạn này khách hàng sẽ được chỉnh sửa 3 lần đến khi hoàn thiện.

– Bước 4: Thi công lắp đặt.

 • Khách hàng sẽ cùng Zin Home ký hợp đồng thi công
 • Khách hàng nghiệm thu nội thất được sản xuất tại xưởng
 • Sau khi khách hàng hài lòng Zin Home sẽ tiến hành lắp đặt nội thất tại căn hộ
 • Sau hoàn thiên lắp đặt báo giá nội thất hoàn thiện sẽ được gửi để tiến hành quyết toán

– Bước 5: Bàn giao và bảo hành:

 • Sau khi bàn giao công trình cho khách hàng trong thời gain khách hàng sử dụng gặp lỗi Zin Home sẽ tiến hành bảo trì thời gian này kéo dài 1 năm
 • Ngoài ra các sản phẩm tại Zin Home sẽ được bảo hành trọn đời, những vấn này sẽ được nêu trong hợp đồng mọi thi công nội thất, mọi chi tiết được chú ý như một điều bắt buộc trong quy trình thi công nội thất.
Quy trình thi công nội thất
Quy trình thi công nội thất

DỰ TOÁN NỘI THẤT CHUNG CƯ

Dự toán nội thất chung cư là bản dự toán được Zin Home gửi đến khách hàng trước giai đoạn ký hợp đồng thi công nội thất được xác nhận từ hai bên giữa giám đốc công ty và chủ đầu tư.

Dự toán nội thất chung cư được gửi khách hàng là dự toán hạng mục thực hiện trong căn hộ bảng dự toán nội thất gồm các hạng mục như sau:

 • Tên sản phẩm: Là tên đồ nội thất được sắp xếp theo phòng
 • Mô tả sản phẩm: Phần mô tả sản phẩm sẽ đề cập đến vấn đề về chất liệu sản xuất nội thất chung cư, đây là phần khách hàng cần chú ý trong báo giá hoàn thiện nội thất chung cư để tiện cho quá trình quyết toán sau này.
 • Kích thước: Là kích thước đồ các sản phẩm nội thất
 • Đơn giá: là đơn giá sản xuất nội thất trọn gói.
 • Thành tiền: Tổng số chi phí mà nội thất được hoàn thiện.
 • Ghi chú: ghi nhớ các vấn đề liên quan khi khách hàng và Zin Home thảo luận về dự toán nội thất chung cư.

BÁO GIÁ HOÀN THIỆN NỘI THẤT CHUNG CƯ 

Báo giá hoàn thiện nội thất chung cư là bản quyết toán cuối cùng mà khách hàng cần thanh toán cho Zin Home, khác với dự toán nội thất chung cư dự toán nội thất chung cư là bản mô tả các hạng mục được thiết kế theo 3D, bản báo giá hoàn thiện nội thất chung cư là bản ngân sách cuối cùng mà chủ đầu tư cần thanh toán và có điều chỉnh theo các hạng mục trong thực tế làm việc.

Bản báo giá hoàn thiện nội thất chung cư sẽ được gửi kèm ghi khách hàng kết kết thúc giai đoạn thi công và lắp đặt nội thất, sau giai đoạn này Zin Home sẽ tiền hành bảo hành sản phẩm.

Đây là điểm khác biệt giữa báo giá nội thất và báo giá nội thất hoàn thiện.

HẠNG MỤC THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Hạng mục thi công nội thất chung cư được dựa và nhu cầu của khách hàng khi thi công nội thất, tuy nhiên trong thiết kế nội thất cơ bản và báo giá đồ gỗ nội thất cơ bản gồm các hạng mục tính từ phòng khách như sau:

1. Phòng khách

Hạng mục nội thất phòng khách
Hạng mục nội thất phòng khách

2. Phòng bếp chung cư

Các hạng mục nội thất phòng bếp
Các hạng mục nội thất phòng bếp

3. Phòng ngủ bố mẹ – phòng ngủ master

hạng mục phòng ngủ bố mẹ
Hạng mục phòng ngủ bố mẹ

4. Phòng ngủ con

Phòng ngủ con
Phòng ngủ con

Ngoài ra khi thiết kế nội thất trong trường hợp khách hàng có nhu cầu muốn lắp giường tầng cho bé, hạng mục này được tính theo bộ giường ngủ.

Kinh nghiệm hoàn thiện nội thất chung cư.

1. Cân đối chi phí nội thất và giá trị sử dụng

Với kinh nghiệm hoàn thiện nội thất chung cư tại hơn 300 công trình Zin Home nhận thấy rằng về giá trị sử dụng các sản phẩm nội thất thường có tuổi thọ từ 10 – 15 năm tuy nhiên theo thời gian và theo xu hướng chủ sở hữu căn hộ muốn thay mới để đảm bảo tình thẩm mỹ cho căn hộ chính vì thế bạn nên căn cứ vào chi phí và giá trị sử dụng để quyết định chi phí đầu tư trong báo giá nội thất khi thi công nội thất căn hộ chung cư.

Nội thất căn hộ cũng là một kênh đầu tư hiệu quả – nhiều khách hàng tại Zin Home sau khi sống tại chung cư một phần đến các chung cư cao cấp hơn hoặc sử dụng biệt thự để sinh sống các nội thất đã sử dụng vẫn còn tốt sẽ nâng giá trị căn nhà khi bán, hơn nữa việc cho thuê căn nhà cũng thuận tiện bởi nội thất với chất lượng cao thường ít hư hại trong quá trình sử dụng.

2. Quan tâm nhiều hơn đến vấn đề không gian và thẩm mỹ

Diện tích và cách bố trí là một việc tương đối đâu đầu với rất nhiều gia chủ – một phần vì khá ít người có chuyên môn trong việc này, hay diện tích và bố cục căn hộ có nhiều điểm đặc biệt.

Các KTS tại công ty thiết kế thi công nội thất sẽ giúp bạn lên phương án mặt bằng, sắp xếp nội thất và thiết kế nội thất một cách hợp lý với không gian trong nhà – mỗi thiết kế là thiết kế riêng độc quyền.

Ngoài ra yếu tố phong thủy trong thi công nội thất cũng được tính đến phù hợp góp phần cho gia chủ có cuộc sống trần đầy may mắn.

3. Làm nội thất trọn gói giá rẻ – chìa khóa trao tay

Chương trình Làm nội thất “Chìa khóa trao tay” tại Zin Home, quý khách hàng sẽ nhận nhà khi đã ưng ý, trong trường hợp không ưng hay muốn sửa chữa, KTS. phụ trách dự án sẽ tiến hành thực hiện đến khi khách hàng hài lòng.

4. Các chương trình khuyến mại.

Chương trình khuyến mại giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí, hằng năm rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khi khách hàng đăng ký trọn gói.

HOẠT ĐỘNG THI CÔNG NỘI THẤT

Xưởng sản xuất nội thất Zin Home
Xưởng sản xuất nội thất Zin Home
Quá trình sản xuất nội thất
Quá trình sản xuất nội thất
Hệ thống máy móc hiện đại
Hệ thống máy móc hiện đại
Quá trình cắt gỗ với máy công nghiệp
Quá trình cắt gỗ với máy công nghiệp
Hoạt động nhập gỗ sản xuất
Hoạt động nhập gỗ sản xuất
Kho gỗ công nghiệp
Kho gỗ công nghiệp

Zin Home là đơn vị đã hoạt động 5 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội. Với hơn 300 dự án đã được thực hiện, 70% khách hàng đến từ giới thiệu Zin Home tự tin thực hiện mọi dự án với tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra với hệ thống nhà xưởng rộng hơn 500m2 sản lượng 20 công trình hàng tháng, đội ngũ KTS, kỹ sư trên 5 năm kinh nghiệm- Nội thất Zin Home tự tin triển khai mọi về thiết kế – thi công nội thất.

Liên hệ với Zin Home để được tư vấn thi công nội thất trọn gói giá rẻ:

Xưởng sản xuất 1: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội
Xưởng sản xuất 2: Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại: 024.6652.6656 – 0824.68.88.68
Email: Contact@zinhome.net
Website: www.zinhome.net, http://zinhome.vn
Fanpage: www.facebook.com/zinhome.net
Văn phòng giao dịch: Biệt thự 16 lô 1 Khu đô thị Nam Thắng, Phùng Khoang, Hà Nội.

XEM THÊM: