13
Th5

kinh nghiệm lựa chọn nội thất chung cư

XEM THÊM:

5 kinh nghiệm lựa chọn nội thất chung cư

1. Xác định diện tích không gian sử dụng. Xác định những nội thất cơ bản cần đầu tư trước.                                                       

Trước khi tính toán đầu tư thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp bạn phải biết được diện tích mặt sàn sử dụng của mình là bao nhiêu, trong từng không gian chức năng, như phòng khách,phòng ngủ, nhà vệ sinh… để bước đầu dự tính được những đồ nội thất cần thiết phải đầu tư. Tính toán hợp lý với nhu cầu là một cách thiết kế khoa học và tiết kiệm.                                                                                             
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư có thể có sự linh hoạt và thay đổi theo thời gian. Nếu như bạn có hạn chế về ngân sách đầu tư, trước tiên bạn có thể đầu tư những nội thất cơ bản phục vụ cho cuộc sống trước như: bàn làm việc, tủ quần áo, giường, bàn ăn, bộ sofa, tivi, tủ lạnh, tủ bếp… hạn chế các nội thất trang trí đắt tiền và chưa sử dụng đến.
Đây là bài toán nếu bạn chưa có đủ điều kiện để đầu tư đầy đủ nội thất sử dụng cũng như nội thất trang trí

 2. Định hình trước phong cách thiết kế nội thất căn hộ mà mình theo đuổi Lựa chọn phong cách thiết kế theo style của bạn.                                                                                                                                                                                                        Mỗi người sẽ có một style riêng, do đó việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất theo style riêng rất quan trọng, nó sẽ là không gian sống hoàn hảo sang trọng và hiện đại mang lại
sự thoải mái và tiện nghi theo cách của bạn.Hiện nay có khá nhiều phong cách thiết kế nội thất nổi trội để bạn lựa chọn như:         

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển
Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển
Phong cách thiết kế nội thất hiện đại
Phong cách thiết kế nội thất tối giản
Phong cách thiết kế nội thất chiết trung
Phong cách thiết kế nội thất công nghiệp                                                                                                                                              
Mỗi một phong cách sẽ có những cách lựa chọn chất liệu, kiểu dáng và số lượng nội thất khác nhau. Sự tính toán hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng là cách đầu tư tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc cho chính bạn

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư và tìm hiểu các công trình chung cư mà các đơn vị thiết kế đã triển khai.                   

So với việc bạn tự thiết kế, tự tìm người thi công thì lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ là một lựa chọn tối ưu để đảm bảo có một không gian sống đẹp mắt, tiện nghi và tiết kiệm.

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công, bạn chỉ việc đưa ra ý tưởng, mong muốn cũng như dự trù nguồn kinh phí chi. Các kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế và lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp, bạn có thể an tâm về bản thiết kế nội thất căn hộ hoàn hảo chỉ dành riêng cho bạn.

Khi đã nắm chắc những đơn vị thiết kế nội thất uy tín có thể hợp tác thì hãy tìm hiểu những công trình đã thiết kế thi công nội thất của họ hay những đánh giá của khách hàng trên các trang website hoặc các công trình trước đó.

4.  Lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất phù hợp.                         

Khi chọn lựa xong đơn vị thiết kế nội thất, chắc chắn chúng ta sẽ phải tham khảo đồng thời các dịch vụ cung cấp để đảm bảo lợi ích tốt nhất.

Chúng ta nên đầu tư cho những dịch vụ hợp lý nhất, sản phẩm nội thất hiện đại để có được những không gian sống bền đẹp và lâu dài.Như vậy sẽ giảm bớt vấn đề phát sinh ngoài ý muốn một cách tối đa                                                                                                   

5.Lựa chọn chất liệu thiết kế nội thất chung cư và báo giá thiết kế thi công nội thất.

Có khá nhiều chất liệu nội thất để giúp bạn hiện thực hóa thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong cách mà bạn muốn. Để có một thiết kế đẹp và tiết kiệm chi phí có một yếu tố bạn phải quan tâm đó là lựa chọn chất liệu.

Thị trường có rất nhiều chất liệu với những mức giá đầu tư khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa,… Chất liệu nào cũng có những kiểu dáng đẹp mắt và tuổi thọ theo thời gian sử dụng. Nếu không có nguồn kinh phí đầu tư quá nhiều thì bạn có thể cân nhắc thiết kế không gian sống theo phong cách bạn thích với loại chất liệu có giá cả phù hợp.                                                                                 
Trong đó, chúng ta cần chọn lọc và tìm hiểu về giá cả, các địa chỉ thiết kế nhà chung cư uy tín để làm việc và hợp tác cùng.

Trên đây là một vài kinh nghiệm lựa chọn nội thất chung cư hy vọng hữu ích với bạn ngoài ra trong trường hợp bạn cần tư vấn về thi công nội thất vui lòng liên hệ với Zin Home để được tư vấn.

liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí