10
Th5

Quy trình thi công nội thất – thi công nội thất trọn gói

Quy trình thi công nội thất

Quy trình thi công nội thất vô cùng quan trọng vấn đề này đã được Zin Home nêu ra ở bài viết : “THI CÔNG NỘI THẤT LÀM GÌ” trong bài viết này Zin Home sẽ nêu ra những vấn đề kỹ càng về quy trình, các thủ tục và giấy tờ phát lý cần nắm để tránh những điều đáng tiếc không mong muốn.

Quy trình thi công nội thất
Quy trình thi công nội thất

Các bước trong quy trình thi công nội thất trọn gói.

 • Bước 1: Gặp gỡ trao đổi

Bước 1 Zin Home sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và tham khảo thông tin khách hàng về ý tưởng thiết kế nội thất, nắm bắt nhu cầu thiết kế nội thất của khách hàng.

Ở giai đoạn này khách hàng cũng có thể yêu cầu các Kts tại Zin Home lên trực tiếp căn hộ khảo sát thực tế để nắm bắt rõ nhất về yêu cầu cũng như mặt bằng bố tri căn hộ.

 • Bước 2: Ý tưởng và bố cục

Tại giao đoạn này KTS. của Zin Home sẽ dựa và thông tin khách hàng để lên thiết kế chủ đạo.Thống nhất tông màu chủ đạo, bố cục nội thất chủ đạo.

Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong quy trình thi công nội thất, giai đoạn này sẽ quyết định bố cục cơ bản trong giai đoạn thiết kế nội thất 3D.

 • Bước 3: Sáng tạo và thiết kế

Dựa vào những gì đã thực hiện trong giai đoạn 2 trao đổi, Zin Home sẽ cùng khách hàng ký hợp đồng thiết kế nội thất 3D căn hộ sẽ được dựng để khách hàng có thể hình dung về thiết kế nội thất căn hộ nhà mình trong thực tế, khách hàng có quyền chỉnh sửa bản thiết kế cho đến khi hài làn (Thông thường tại Zin Home khách hàng có thể chỉnh sửa bản thiết kế 3 lần mà không mất thêm chi phí)

Báo giá thi công nội thất trọn gói: http://zinhome.vn/bao-gia

 • Bước 4: Thi công lắp đặt.

Căn cứ vào bản vẽ thiết kế Zin Home sẽ tiến hành lên bản vẽ kỹ thuật ( bản vẽ dùng để thi công nội thất – bản vẽ này được bàn giao kết hợp cùng bản vẽ 3D) để tiến hàng thi công nội thất tại hệ thống xưởng Zin Home.

Lưu ý:

 • Trong trường hợp khách hàng chỉ thiết kế nội thất mà không thi công trong giai đoạn bàn giao Zin Home phải bàn giao đến khách hàng như sau:
  – 1 File 3D được thiết kế hoàn chỉnh, có thể bao gồm file mền và file giấy in nếu khách hàng yêu cầu.
  – 1 File bổ kỹ thuật (Dựa vào file này để thi công) – tất cả các đồ nội thất trong căn hộ.
 • Bước 5: Bàn giao và bảo hành:

Sau khi bàn giao các kiến trúc sư cùng Zin Home sẽ gửi đến khác hàng bản quyết toán nội thất – đây là bản quyết toán bao gồm các hạng mục đã làm để thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng thi công.

Lưu ý:

 • Trong khi thi công khách hàng có thể yêu cầu làm thêm hoặc không làm một số hạng mục nội thất điều này sẽ được ghi chép và gửi đến khách hàng trong bản quyết toán nội thất.

Sau khi bàn giao công trình cho khách hàng trong thời gain khách hàng sử dụng gặp lỗi Zin Home sẽ tiến hành bảo trì thời gian này kéo dài 1 năm ngoài ra các sản phẩm tại Zin Home sẽ được bảo hành trọn đời, điều này sẽ đưa và quy trình thi công nội thất như điều khoản bắt buộc.

Mẫu hợp đồng nội thất Zin Home
Mẫu hợp đồng nội thất Zin Home

File mẫu dự toán nội thất.

File mẫu dự toán nội thất sẽ được gửi đến khách hàng sau khi đồng ý ký hợp đồng thiết kế nội thất, fiel mẫu dự toán nội thất bao gồm các thành phần như sau:

 • Tên sản phẩm: Là tên sản phẩm nội thất trong căn hộ
 • Mô tả sản phẩm: Mô tả chất liệu sản phẩm để thực hiện nội thất điều này sẽ trợ giúp trong trường hợp khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm.
 • Kích thước: Kích thước sản phẩm nội thất được chia làm rộng, sâu,cao.
 • Đơn giá: Đơn giá nội thất
 • Thành tiền: Tổng chi phí để hoàn thiện từng sản phẩm nội thất.
 • Ghi chú: Phần ghi chú các điều cần lưu ý.

Tải về file mẫu dự toán nội thất: http://bit.ly/2Vdoeau

Trên đây là một vài thông tin giải thích rõ hơn về quy trình thi công nội thất chung cư hy vọng hữu ích với bạn ngoài ra trong trường hợp bạn cần tư vấn về thi công nội thất vui lòng liên hệ với Zin Home để được tư vấn: