25
Th9

Thi công nội thất chung cư Goldmark City tòa R4 nhà anh Khánh

Zin Home thi công nội thất tại căn hộ nhà anh Khánh tại chung cư Goldmark City căn 16 tòa R2. Vì lý do bảo mật thông tin khách hàng Zin Home xin phép không tiết lộ số tầng. Tổng thời gian thiết kế và thi công cho căn hộ là 20 ngày. 5 ngày thiết kế và 15 ngày thi công. 

Chủ đầu tư: Anh Khánh

Chất liệu: MDF Melamin An Cường, phụ kiện Hafele, Faster.

Ngân sách: 102tr.

Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại sử dụng tông mầu gỗ óc chó và mầu trắng làm chủ đạo. Anh Khánh làm việc trong nhà nước nên rất bận đã giao phó việc thiết kế và thi công cho Zin home với mong muốn được về ở ngay vì hiện tại đang thuê nhà để ở.

Căn hộ diện tích 2 ngủ được Zin Home triển khai gấp rút để đạt tiến độ. Tuy nhiên vì để đảm bảo chất lượng thực sự tốt Zin Home đã chấp nhận đền bù do chậm tiến độ 2 ngày. Công trình hoàn thiện anh Khánh cười nói. Thôi làm được như này anh mừng rồi. Anh thấy thợ làm khá trách nhiệm tiền đó bồi dưỡng cho thợ giúp anh.

Zin Home rất vui khi có được những khách hàng cùng chung nhịp đập như vậy. Vì chúng tôi xác định lấy tên Zin Home là sự chuẩn mực trong thiết kế lẫn thi công để có một căn nhà hoàn hiện trong an toàn và hoàn hảo về chất lượng. Có thể để khách hàng bực về tiến độ nhưng về chất lượng sản phẩm thì không.

Mời bạn cùng xem những hình ảnh thi công tại nhà anh Khánh.

Tủ giày mầu trắng gỗ An Cường thùng vân gỗ óc chó:

Vách CNC cho tủ lạnh cốt gỗ MDF An Cường sơn 5 lớp.

Thi công tủ bếp tại chung cư goldmark city kết hợp melamin trắng và vân gỗ óc chó.

Thi công nội thất chung cư Goldmark City nhà anh Khánh.

Toàn bộ phòng khách nhà anh Khánh sau khi hoàn thiện.

Ngoài ra bạn có thể xem lại thiết kế nhà anh Khánh tại Thiết kế nội thất chung cư Goldmark City. Lưu ý bản thiết kế này trước khi thi công Zin Home đã thay đổi một số chỗ theo ý gia đình và để phù hợp hơn với công năng.

Zin Home là một đơn vị thi công nội thất uy tín tại Hà Nội. Zin Home đã hoạt động 3 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi đề cao giá trị và độ tinh của sản phẩm sau khi lắp đặt. Việc bạn VỀ NHÀ NHIỀU HƠN  là giá trị chúng tôi luôn hướng tới.

Chúc quý bạn sức khỏe và thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: căn 17, tầng 18, tòa CT4, chung cư Eco Green City, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Xưởng sản xuất: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội và Thanh Lân , Thanh Trì, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 1294 68 88 68
  • Email: contact@zinhome.net
  • Website: www.zinhome.net
  • Fanpage: www.facebook.com/zinhome.net