Hoạt động thi công nội thất trọn gói
07
Th5

Thi công nội thất trọn gói làm gì, những điều cần lưu ý

Thi công nội thất trọn gói

Thi công nội thất trọn gói là tập hợp các hoạt động cải tạo căn hộ trong đó bao gồm các hoạt động chính đó là: thi công các giai phần thô và thi công nội thất, với mục đích chính đó là trang trí nhà cửa thêm đẹp hơn phù hợp với cuộc sống gia chủ.

"Hoạt

Thi công phần thô

Việc thi công phần thô được khách hàng biết đến với cái tên “Cải tạo nội thất“, thi công nội thất trọn gói ở giai đoạn này làm các công việc chủ yếu về các hoạt động xây dựng cơi nới, thay đổi cấu trúc căn hộ so với thiết kế ban đầu.

Hoạt động cải tạo nội thất được thực hiện trên một căn nhà cơ bản đã thực hiện xong việc thi công kết cấu cơ bản ( căn nhà đã hoàn thiện việc xây dựng thô).

Tại giai đoạn này dựa vào nhu cầu khách hàng kết hợp với tư vấn của Kts căn hộ sẽ được thay đổi các kết cấu sẵn có như: Tường, trần, sàn nhà….

Thi công nội thất căn hộ

Đây là giai đoạn thực hiện các sau khi hoạt động thi công thô diễn ra ở giai đoạn này các kiến trúc sư sẽ lên phối cảnh thiết kế nội thất, thêm các phần đồ gỗ, các hệ tủ cũng như đồ decor trang trí theo nhu cầu của khách hàng.

Quy trình thi công nội thất trọng gói

Khách hàng cần quan tâm đến các quy trình để nắm được các hoạt các hoạt động diễn ra khi thi công nội thất căn hộ nhà mình, các quy trình bao gồm các thủ tục pháp lý trong trường hợp xấu có thể xem xét và điều chỉnh tránh tiền mất tật mang.

Thông thường quá trình thi công nội thất trọn gói sẽ diễn ra trong 5 bước.

  • Bước 1: Gặp gỡ trao đổi: Bước đầu tin trong quy trình thi công nội thất Zin Home sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và tham khảo thông tin khách hàng về ý tưởng.
  • Bước 2: Ý tưởng và bố cục: Tại giao đoạn này KTS. của Zin Home sẽ dựa và thông tin khách hàng để lên thiết kế chủ đạo.
  • Bước 3: Sáng tạo và thiết kế: Tại bước 3 Zin Home sẽ cùng khách hàng ký hợp đồng thiết kế nội thất 3D
  • Bước 4: Thi công lắp đặt: Khách hàng sẽ cùng Zin Home ký hợp đồng thi công
  • Bước 5: Bàn giao và bảo hành: Sau khi bàn giao công trình cho khách hàng trong thời gain khách hàng sử dụng gặp lỗi Zin Home sẽ tiến hành bảo trì thời gian này kéo dài 1 năm
Thi công phần thô
Thi công phần thô

Trên thực tế các quy trình này đều được các công ty thực hiện giống nhau và phần nhiều được lược bỏ, tuy nhiên khách hàng nên nắm vững để hiểu được các thủ tục pháp lý cũng như tránh những trường hợp xấu, đây là nội dung quan trọng Zin Home sẽ gửi đến bạn trong bài viết  “QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT” mời bạn đón đọc.

Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến BÁO GIÁ NỘI THẤT để có thể cân đối về chi phí đầu tư.

Những lợi ích của việc thi công nội thất trọng gói.

1. Tiết kiệm chi phí

Thi công nội thất trọn gói giúp khách hàng biết rõ nguồn gốc sản phẩm – biết được chất liệu có đúng yêu cầu không, gỗ có đat chất lượng yêu cầu không, so sánh giá cả với các bên thiết kế – thi công công trọn gói trên thị trường.

Nắm được việc thi công nội thất trọn gói làm gìcùng chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài – các đơn vị thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội nói riêng đều có những chính sách bảo hành rất tốt, bạn không phải lo lắng về việc dùng một thời gian đã hỏng hay, xảy ra những sợ cố không mong muốn trong thời gian sử dụng.

2. Vấn đề không gian và thẩm mỹ

Diện tích và cách bố trí là một việc tương đối đâu đầu với rất nhiều gia chủ – một phần vì khá ít người có chuyên môn trong việc này, hay diện tích và bố cục căn hộ có nhiều điểm đặc biệt.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ giúp bạn lên phương án mặt bằng, sắp xếp nội thất và thiết kế nội thất một cách hợp lý với không gian trong nhà – mỗi thiết kế là thiết kế riêng độc quyền.

Ngoài ra yếu tố phong thủy trong thi công nội thất cũng được tính đến phù hợp góp phần cho gia chủ có cuộc sống trần đầy may mắn.

Hoạt động thi công nội thất là sự trao đổi giữa chủ nhà và các KTS thiết kế nội thất
Hoạt động thi công nội thất là sự trao đổi giữa chủ nhà và các KTS thiết kế nội thất

3. Làm nội thất trọn gói giá rẻ – chìa khóa trao tay

Chương trình Làm nội thất “Chìa khóa trao tay” tại Zin Home, quý khách hàng sẽ nhận nhà khi đã ưng ý, trong trường hợp không ưng hay muốn sửa chữa, KTS. phụ trách dự án sẽ tiến hành thực hiện đến khi khách hàng hài lòng.

Hoạt động thi công nội thất trọng gói tại Zin Home

Thi công nội thất trọn gói là thế mạnh của Zin Home được thực hiện qua nhiều công trình chung cư và cả nhà phố, biệt thự đặc biệt Zin Home rất có thế mạnh trong việc thi công nội thất trọn gói chung cư, điều này được thể hiện qua việc hoàn thành các công trình được khách hàng yêu thích.

Hoạt động bảo trì bảo hành sau thi công nội thất.

Sau khi thi công nội thất trọn gói làm gì ? Trong lĩnh vực thi công nội thất lỗi và sự cố là không tránh khỏi do nhiều nguyên nhân trong quá trính sử dụng gây nên, chính vì thế Zin Home cam kết bảo trì sản phẩm 1 năm và bảo hành trọn đời các sản phẩm.

Quy trình bảo trì sản phẩm sau thi công như sau;

Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Giai đoạn này Zin Home tiếp nhận thông tin khách hàng lên kết hoạch xử lý.

Bước 2: Khảo sát – Giai đoạn này được tiến hành ngay sau khi tiếp nhận, KTs phụ trách dự án tiến hành khảo sát và trao đổi với chủ nhà để lên phương án khắc phục.

Bước 3: Khắc phục lỗi

Bước 4: Lưu hồ sơ, tiếp tục theo dõi bảo trì.

Trên đây là một vài chia sẻ về việc thi công nội thất trọn gói làm gì, các giai đoạn trong việc thi công trọn gói hy vọng đây là những thông tin hữu ích giúp bạn sở hữu căn nhà ưng ý.

Cảm ơn bạn đã đón đọc hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.